Khóa tập huấn nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ phục vụ cộng đồng tại Trường Đại học Trà Vinh

Khóa tập huấn nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ cộng đồng tại Trường Đại học Trà Vinh
Chức năng nhiệm vụ cộng đồng của trường đại học đã được khẳng định tại Luật Giáo dục đại học (sửa đổi 2018). Mục đích phát huy vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ viên chức, giảng viên thông qua các hoạt động kết nối giữa Nhà trường với cộng đồng, từ ngày 31/7/2023 đến ngày 8/2/2023 Trung tâm Phục vụ Cộng đồng - trường Đại học Trà Vinh tổ chức từ khóa tập huấn “Nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ phục vụ cộng đồng” cho giảng viên, viên chức của trường. Đến dự khai mạc khóa tập huấn bao gồm Tiến sĩ Thạch Thị Dân Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh, Ban Giám đốc Trung tâm Phục vụ Cộng đồng cùng hơn 54 giảng viên, viên chức tham dự.
Khóa tập huấn được sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Đức Vinh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Tư vấn và Đào tạo về phát triển địa phương (STG), và Thạc sĩ Lê Thị Mỹ Hiền – giảng viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực phục vụ cộng đồng;
Với tinh thần học hỏi, thảo luận và chia sẻ chia sẻ giúp đỡ học sinh, học sinh ôm giữ kiến ​​thức, phương pháp tiếp cận phát triển cộng đồng dựa vào nội lực và nhu cầu của cộng đồng; cách liên kết và huy động nguồn lực, rà soát việc lập kế hoạch và xây dựng tầm nhìn phát triển để thực hiện hiệu quả quan sát tầm nhìn nhiệm vụ của Nhà trường đối với cộng đồng.
Một số ảnh hoạt động của khóa luyện tập

Tin: Ngọc Xuân
Ảnh: TTPVCĐ & TT TT&QBCĐ