No module Published on Offcanvas position
E21.109, Số 126 Nguyễn Thiện Thành,K4,P5,Tp.TV (+84).294.3855692 ttpvcd@tvu.edu.vn

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân tại xã Nhị Thành, huyện Thủ thừa tỉnh Long An

Từ ngày 11/11/2023 đến ngày 12/11/2023 Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) phối hợp với Viện Hỗ trợ pháp lý và Bảo vệ môi trường tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người có công, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ tạo điều kiện cho những người có công, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được thăm khám tư vấn kịp thời nhất là đối với bệnh nhân mắc bệnh mãn tính nhưng chưa có điều kiện thăm khám, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng đời sống và đảm bảo an sinh xã hội

Tham gia chương trình gồm 25 bác sĩ của bệnh viện trường Đại học Trà Vinh phối hợp cùng 10 bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện của Hà Nội, các viên chức của Trung tâm Phục vụ Cộng đồng - Trường ĐHTV. Tại xã, đoàn y bác sĩ đã tiến hành khám, tư vấn sức khỏe với nhiều chuyên khoa như Nội, Ngoại, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, chụp X-quang, siêu âm, thực hiện xét nghiệm máu, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, tặng quà cho các bệnh nhân. Chương trình nhận được sự tin tưởng của người dân, sự ủng hộ và phối hợp nhiệt tình từ Ủy ban Nhân dân và Trạm y tế xã Nhị Thành.

Hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng luôn là hoạt động thường xuyên của Trường Đại học Trà Vinh trong nhiều năm qua. Hoạt động luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, Sở Ban Ngành, Đoàn thể tỉnh Trà Vinh tạo điều kiện triển khai thực hiện.

Một số hình ảnh tại hoạt động khám tư vấn sức khỏe

(0 Votes)

Kim Chanh Thon