Tập huấn kiến thức Bình đẳng giới và kỹ thuật thực hiện phim cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, học sinh các Trường Trung học Phổ thông tại trung tâm Thành phố Trà Vinh

• Nhằm giúp sinh viên, học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi thực hiện video clip tiểu phẩm Bình đẳng giới, Trung tâm Phục vụ Cộng đồng - Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức tập huấn trang bị cho sinh viên, học sinh kiến thức về bình đẳng giới, viết kịch bản, kỹ thuật quay và biên tập phim. Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ ngày 24/02 đến ngày 03/3/2024. Tham dự lớp tập huấn có 40 sinh viên, học sinh. Tập huấn viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giới và kỹ thuật quay phim. Trong buổi tập huấn các em sinh viên, học sinh tích cực tham gia thảo luận và thực hành quay phim. Thông qua lớp tập huấn sinh viên, học sinh được trang bị thêm kiến thức bổ ích, có góc nhìn tiến bộ về bình đẳng giới trong thực tiễn đời sống xã hội cũng như chủ động tham gia các hoạt động thúc đẩy Bình đẳng giới tại Trường, gia đình và cộng đồng.
  • Một số hình ảnh của hoạt động: