Chương trình thiện nguyện “Cắt tóc, gội đầu đón xuân” cho trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần

Sáng ngày 23/01/2024, Trung tâm Phục vụ Cộng đồng - Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Chương trình thiện nguyện “Cắt tóc, gội đầu đón xuân” cho trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn, bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Viện dưỡng lão Chùa Liên Bửu, huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh. Tham gia chương trình có cô Phùng Thị Phượng Khánh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Cộng đồng cùng quý Thầy Cô là viên chức của Trung tâm, sinh viên Nhà trường cùng nhóm thợ cắt tóc của một số salon trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Chương trình là một hành động đẹp nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm của Nhà trường đối với cộng đồng, tiếp thêm động lực cho các em mồ côi, cụ già neo đơn và bệnh nhân đón Tết vui tươi và đầm ấm.

• Một số hình ảnh của chương trình: